Gói Max Trên Fpt Play – Giải Trí Thả Ga Chỉ Với 88k/Tháng

Gói Max – dịch vụ chính trên FPT Play sở hữu hàng nghìn nội dung đặc sắc trong nước và quốc tế cùng các chương trình thể thao trực tiếp và độc quyền (UEFA, AFC, PFL). 

Giới thiệu gói MAX trên FPT Play

  • Không giới hạn nền tảng

Từ tháng 1/9/2021, FPT Telecom đã chính thức hợp nhất thương hiệu Truyền hình FPT và truyền hình trên nền tảng FPT Play. Sự thay đổi này sẽ mở lối cho Truyền hình FPT trở thành một dịch vụ có khả năng vận hành trên hạ tầng của bất kỳ nhà mạng nào và đặc biệt là không giới hạn nền tảng.

Người dùng mua gói MAX có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng thông qua ứng dụng hoặc website của FPT Play trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, PC và TV thông minh một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

FPT Play cung cấp sản phẩm đa nền tảng. 
FPT Play cung cấp sản phẩm đa nền tảng.
  • Gói MAX bao gồm nội dung gì?

Gói MAX là gói xem dịch vụ Truyền hình FPT Play được chuyển đổi từ gói kênh MAXY (cũ). Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập và xem cùng lúc trên tối đa 3 thiết bị. Nội dung gói MAX bao gồm:

Gói MAX.
Gói MAX.
  • Gần 200 kênh truyền hình trong nước (VTV, HTV, THVL,…) & nhiều kênh quốc tế rất được ưa chuộng tại thị trường Âu Mỹ dành cho cả thiếu nhi và gia đình (DreamWorks, Animax, Boomerang,…).
  • Hàng ngàn bộ phim điện ảnh liên tục cập nhật mới và đặc sắc (không bao gồm kho phim HBO Go).
  • Trực tiếp và độc quyền: Bóng đá Châu Âu (UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, UEFA Super Cup); Bóng đá Châu Á (World Cup 2022 Qualifiers và các giải đấu trực thuộc AFC); Bóng Rổ (EuroLeague Basketball); Võ Thuật (PFL – Professional Fighters League, KOK – King of Kings, Combate Global và Bellator MMA).
  • Ưu tiên xem trước Phim bộ phát song song.
  • Cùng các chương trình Thiếu Nhi, Giáo dục,…

Lưu ý: Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam.

Giá cước gói MAX

Thời hạn Giá (VNĐ)
1 tháng 88.000
6 tháng 528.000
12 tháng 1.056.000

Lưu ý: 

– Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%

– Khi đăng ký mới: Đóng trước 6 tháng, miễn phí đầu tặng thêm 1 tháng; Đóng trước 12 tháng, miễn phí đầu tặng thêm 2 tháng.

Đăng ký gói MAX nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ FPT Telecom.
Đăng ký gói MAX nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ FPT Telecom.

Đặc biệt, khi Khách hàng đăng ký mới gói MAX kèm theo các dịch vụ khác của FPT Telecom hoặc đối với Khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của FPT sẽ được hưởng mức giá tốt chưa từng có. Để được tư vấn chi tiết chương trình ưu đãi này, Quý Khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại ngay lập tức.

Sử dụng gói MAX tiện lợi trên ứng dụng FPT Play

Hiện nay, với xu hướng di chuyển nhiều, nên việc xem truyền hình/giải trí tiện lợi trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng là rất cần thiết và được phần lớn người dùng quan tâm. Thấu hiểu được điều này, FPT Telecom đã cung cấp gói dịch vụ MAX trên đa nền tảng nhằm hỗ trợ người dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ Truyền hình FPT Play ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào chỉ cần có kết nối internet.

  • Cách thực hiện

Bước 1: Cài đặt ứng dụng FPT Play trên điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản FPT Play gói MAX vào tại mục Menu chính => Tài khoản => Đăng nhập.

Bước 3: Nhập số điện thoại => FPT sẽ gửi mã OTP về số điện thoại => Thiết lập mật khẩu mới => Đăng nhập lại bằng mật khẩu mới.

Bước 4: Trên màn hình ứng dụng, quay về trang chủ => Vào mục truyền hình thưởng thức tất cả các dịch vụ có trong gói MAX

Trải nghiệm dịch vụ thả ga trên ứng dụng FPT Play.
Trải nghiệm dịch vụ thả ga trên ứng dụng FPT Play.
097.118.8118