FPT Wi-Fi 6: Thế hệ Wifi mạnh nhất mang đến trải nghiệm không giới hạn

Được đánh giá là thế hệ wifi đột phá, Wi-Fi 6 cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn gấp 3 lần so với các loại wifi cũ, đem đến trải nghiệm mượt mà chưa từng có cho người dùng. 

Wi-Fi 6 của FPT Telecom mang đến trải nghiệm không giới hạn

Áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, Wi-Fi 6 hỗ trợ người dùng truy cập Internet tốc độ cao không giới hạn, tận hưởng trải nghiệm mượt mà khi livestream, chơi game trực tuyến hay xem video với độ phân giải cao.

Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị thông minh và ứng dụng đòi hỏi tốc độ truy cập cao và ổn định, nhiều gia đình đang gặp phải vấn đề đường truyền thường xuyên bị giật lag, phủ sóng yếu, nhiều “góc chết” trong nhà bởi wifi không đáp ứng. Sự ra đời của Wi-Fi 6 đã đưa chuẩn mực Internet Việt lên một tầm cao mới, tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn kết nối không dây mới nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
So với công nghệ Wi-Fi 5 của các gói cước Internet phổ biến trên thị trường, Wi-Fi 6 mang những ưu điểm vượt trội: Tốc độ có thể lên tới 9.6Gbps, cao gấp 2.8 lần Wi-Fi 5; hay độ trễ trên nhiều thiết bị kết nối có thể giảm tới 80% so với thế hệ wifi cũ. Nhờ vậy, các trải nghiệm cần tốc độ như phát trực tuyến video chất lượng cao, chơi game trực tuyến nặng, tải file dung lượng lớn hay trải nghiệm các trò chơi nhập vai VR… sẽ được tối ưu hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, với công nghệ Wi-Fi 6 mang lại, vùng phủ sóng được mở rộng hơn tới 23% so với thiết bị Wi-Fi 5 phổ biến trên thị trường, hứa hẹn mang lại chất lượng mạng mạnh mẽ đồng bộ khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn.

Wi-Fi 6 đem đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng 

Không chỉ được yêu thích sử dụng tại nhiều gia đình, Wi-Fi 6 còn được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi khả năng lực xử lý cao, có thể hỗ trợ tốt 30 thiết bị truy cập cùng lúc mà không làm giảm tốc độ truy cập.
Wi-Fi 6 hiện đã có mặt tại FPT Telecom, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, góp phần kiến tạo một cuộc sống ngày càng tối ưu và tiện lợi.

Nâng cấp lên Wi-Fi 6 ngay để tận hưởng những trải nghiệm trực tuyến vượt trội cùng dịch vụ khách hàng xứng tầm.
Liên hệ hotline 0983 632 913 để biết được hỗ trợ thêm thông tin đăng ký sử dụng Wi-Fi 6.

0979.054.986