Khám phá đặc quyền mới Foxgold dành riêng cho Khách hàng thân thiết

Từ tháng 9/2023, chương trình Khách hàng thân thiết cập nhật một số điều chỉnh mới, nổi bật nhất là những quyền lợi ‘khủng’ dành riêng cho Hội viên.

Với mong muốn mang tới những trải nghiệm phong phú cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Foxgold bổ sung thêm 5 đặc quyền mới dành riêng cho hội viên.

Bên cạnh các chương trình điểm tặng sẵn có khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Foxgold cũng điều chỉnh một số quyền lợi tặng điểm FGold với khách hàng khi tham gia chương trình hoặc nhân dịp sinh nhật: tặng điểm khi giới thiệu bạn bè thành công; khi thanh toán dịch vụ qua Ví Foxpay lần đầu.

Đồng thời, ngay khi ‘bỏ túi” tích lũy ngàn điểm FGold, Hội viên sẽ có cơ hội đổi các quà tặng hấp dẫn đang được ưu đãi lên đến 100%, tức là hoàn toàn miễn phí như: Phiếu xem phim trên truyền hình FPT Play trị giá 49K, Phiếu mua hàng hóa, dịch vụ (thiết bị iHome) trị giá 100K.Cùng với đó là quà tặng Gói dịch vụ tổng hợp SVIP trị giá 139K đang có mức giảm cực mê 96,6% chỉ còn 500 FGold hay Phiếu mua thiết bị Modem, Converter trị giá đến 200K đang giảm sập sàn 80% còn từ 1.000 FGold đến 4.000 FGold.

Đặc biệt, còn một kho quà tặng siêu hấp dẫn ‘đổi là thích’ mà Hội viên không thể bỏ qua: Mã thẻ di động; Phiếu quà tặng Got It (áp dụng được hơn 200 thương hiệu thuộc các lĩnh vực: Mua sắm, giải trí, cafe, ăn uống, … trên toàn quốc); Phiếu mua hàng VinID; Phiếu sử dụng dịch vụ internet, truyền hình, camera;…. Các quà tặng đa dạng mệnh giá và tiện lợi khi sử dụng hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hài lòng cho hội viên.

Điểm FGold được sử dụng để mua hàng tại Sendo Farm trên ứng dụng Sendo: mua hoa quả tươi đạt chuẩn VietGap được FPT đảm bảo, hàng bách hóa tổng hợp, đồ ăn thịt, cá, hải sản tươi sống,… Hay điểm FGold dùng giảm trừ trên hóa đơn khi mua hàng trên ứng dụng Hi FPT; đổi phiếu mua hàng tại FPT Shop để sắm sửa các mặt hàng điện thoại, đồ phụ kiện, đồ gia dụng, laptop…
<.dangkyngay-bt class="pum-trigger popmake-334 .dangkyngay-bt" data-do-default="">
0979.054.986