Fshare Tri Ân Đặc Biệt: X2 Ưu đãi Giờ Vàng

Đừng bỏ lỡ sự kiện độc quyền được đón chờ nhất năm 2023 của Fshare, tận hưởng Combo Ưu Đãi Giờ Vàng chỉ duy nhất 3 ngày.

Sự kiện nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Fshare. Cùng đó là mục tiêu không ngừng mang đến nhiều giá trị, lợi ích hơn cho các thành viên sử dụng dịch vụ. Fshare triển khai chương trình tri ân đặc biệt cho tất cả khách hàng có hành vi download dữ liệu từ Fshare trong Khung Giờ Vàng từ 20h-22h bắt đầu từ ngày 28/8/2023 đến hết ngày 30/8/2023.

Những combo quyền lợi khách hàng được hưởng trong chương trình Vượt Trội Cùng Giờ Vàng:

1/ Miễn phí 100% download tốc độ cao

– Cảm nhận siêu tốc độ: Nhanh tay tải về tất cả những nội dung bạn yêu thích với tốc độ cao không giới hạn đường truyền Internet từ Fshare mà bình thường chỉ thành viên VIP Fshare mới có thể trải nghiệm.
– Miễn phí Dung lượng tải – Không còn lo ngại dữ liệu lớn: Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dung lượng tải (không bị trừ dung lượng tải) trong suốt Khung Giờ Vàng của chương trình. Tải những tập tin dung lượng lớn thật dễ dàng. Không lo hết dung lượng tải mỗi ngày của từng loại tài khoản bạn đang sử dụng.
– Không giới hạn phiên tải: Bạn sẽ không còn gặp phiền phức vì phải thực hiện các thao tác xóa phiên tải khi vượt quá số lượng phiên tải cho phép vì Fshare sẽ không giới hạn số lượng phiên tải, bạn có thể thoải mái chọn tất cả dữ liệu muốn tải về để lưu trữ và tận hưởng.
– Lưu ý quan trọng: Chương trình chỉ áp dụng các Tệp tin bắt đầu tải và hoàn thành trong khoảng thời gian từ 20h-22h trong các ngày 28-29-30/8/2023.

2/ Ngập tràn voucher may mắn 10%-30%

100% khách hàng khi thực hiện tải dữ liệu từ Fshare sẽ nhận thêm các Voucher may mắn ngẫu nhiên. Các voucher từ chương trình sẽ có mức ưu đãi lên đến 30% giá trị gói dịch vụ.

– Gói dịch vụ áp dụng Voucher: Gói VIP 01 năm và gói Download 01 năm
– Hạn sử dụng Voucher: Đến hết ngày 31/8/2023

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Mã giảm giá và Kích hoạt Gift code 

Fshare luôn không ngừng đổi mới để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng trong việc lưu trữ, chia sẻ tri thức, tận hưởng từng khoảnh khắc giải trí thú vị.

Nếu cần được hỗ trợ, bạn đọc có thể gửi yêu cầu đến Fanpage CSKH của Fshare.vn, hoặc email hotro@fshare.vn.

0979.054.986