FPT Camera AI – Khoản đầu tư đúng đắn dành cho người tiêu dùng thông minh

Sự an toàn và bình yên của bản thân cũng như gia đình chính là nền tảng vững chắc để kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, với những chuyển biến bất ngờ có thể xảy ra, người ta lại càng quan tâm cho ngôi nhà của mình. Với họ, đó không chỉ là nơi để cả gia đình sinh hoạt mà còn là một tổ ấm đúng nghĩa, nơi có sự bình yên để trở về sau ngày dài làm việc hay luôn có thể yên tâm dù là đi công tác, du lịch cũng không cần lo lắng. Cũng vì thế, bên cạnh việc tạo lập một không gian thực sự thoải mái thì việc bảo vệ, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Đó cũng là lý do để nhiều người chọn lựa sử dụng các thiết bị camera thông minh, như một giải pháp để “mua” lấy sự an tâm cho bản thân và gia đình, đồng thời bảo vệ tổ ấm thân yêu khỏi những nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra. Với hàng loạt những đột phá công nghệ tiên tiến cùng nhiều tính năng hỗ trợ an ninh thiết thực, FPT Camera AI chính là khoản đầu tư đúng đắn cho nhu cầu trên.

Đảm bảo an ninh an toàn bằng đột phá công nghệ AI

Là một thương hiệu Việt, FPT Camera AI cho thấy năng lực nghiên cứu, sản xuất không hề tầm thường khi phát triển và tung ra thị trường tới 5 dòng sản phẩm đáp ứng đủ mọi nhu cầu sử dụng. Nhưng khác với những mẫu camera thông thường khác, FPT Camera lại có tính “người” hơn, khi tiên phong dẫn đầu, tích hợp trí thông minh nhân tạo AI vào sâu trong thiết bị.

Bằng việc sở hữu Trung tâm trí tuệ nhân tạo QAI, FPT đã tạo dựng một nền tảng cũng như năng lực vững chắc giúp AI trên các dòng sản phẩm camera đem lại những giá trị vượt trội, giải quyết được nhiều bài toán nhu cầu của các gia đình. Cụ thể, AI của FPT Camera có khả năng hỗ trợ phân biệt chuyển động của con người và vật thể (xe cộ, chó mèo, lá cây…) giúp người dùng nhận cảnh báo một cách chọn lọc, tránh cảnh báo không đúng mục đích.

Bên cạnh đó, với công nghệ nhận diện khuôn mặt ứng dụng AI, FPT Camera còn gây ấn tượng với khả năng nhận diện người lạ, người quen trong thời gian ngắn nâng cao khả năng giám sát, bảo vệ an toàn an ninh cho gia đình. Tính năng này đặc biệt phù hợp với các gia đình có con nhỏ và được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Vlogger Vinh Vật Vờ đã hào hứng chia sẻ về tính năng độc đáo này: “Tôi có con nhỏ ở nhà, hiện nay có nhiều người giả làm người giao hàng hay bạn bè bố mẹ đến nhờ con mở cửa. Nhờ vào tính năng này tôi sẽ biết được người lạ hay người quen để có hành động phù hợp, bảo vệ con khỏi kẻ xấu”. Chưa dừng lại ở đó, FPT Camera còn không ngừng được cải tiến, nâng cấp công nghệ AI để liên tục cập nhật các tính năng mới, hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống.

Trải nghiệm vượt trội mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh việc gửi cảnh báo kèm hình ảnh ngay trong thời gian thực, người dùng FPT Camera có thể xem trực tuyến cũng như quản lý dữ liệu hình ảnh một cách nhanh chóng và gần như không có độ trễ thông qua ứng dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Đó chính là lợi thế của FPT, với nền tảng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam, nên luôn đảm bảo khả năng truy cập tốc độ cao vào dữ liệu một cách dễ dàng nhất có thể.

Hơn thế nữa, mọi hình ảnh ghi lại đều được lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây Cloud của FPT đặt tại một trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier III quốc tế. Không như những mẫu camera thông thường sử dụng thiết bị lưu trữ phần cứng dễ dàng bị kẻ gian phá hoại khi “có biến”, việc lưu trữ trên môi trường đám mây như FPT Camera AI được đảm bảo với xác thực bảo mật 2 lớp khi đăng nhập giúp cho mọi dữ liệu đều được bảo vệ một cách an toàn, tránh mọi trường hợp xấu xảy ra.

Thêm nữa, hình ảnh được lưu trữ và truyền tải đều luôn được ghi lại với độ phân giải cao Full HD, với góc quan sát lớn, đảm bảo tính chân thực cùng độ chi tiết tối ưu để người dùng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. FPT Camera AI còn sở hữu khả năng kháng bụi, nước đạt chuẩn IP66, giúp thiết bị có thể chống chịu trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau để người dùng dễ dàng lắp đặt ngay cả ở ngoài trời. Từ đây, người dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm với việc đảm bảo an ninh cho gia đình từ môi trường thật cho đến không gian dữ liệu số và hoàn toàn thoải mái với những gì mà một chiếc camera an ninh thông minh có thể mang lại.

An toàn trong cuộc sống, hạnh phúc trong công việc

Có được một tổ ấm bình yên, an toàn, cũng là lúc người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tập trung phấn đấu cho công việc. Mà để có thể gây dựng cũng như phát triển sự nghiệp được ổn định, tấn tới thì việc đảm bảo an toàn cho công việc kinh doanh cũng cực kỳ đáng để lưu tâm. FPT Camera AI lại một lần nữa xuất hiện với hàng loạt các giải pháp dành cho văn phòng công sở hay xí nghiệp.

Như đã nói ở trên, khả năng phân biệt lạ quen giúp mẫu camera này có thể nhận diện nhân viên trong văn phòng, từ đó dễ dàng kiểm soát việc ra vào công ty. Mặt khác, với việc có thể phân quyền tối ưu theo chức năng, cấp độ và khu vực, mọi quy trình vận hành của doanh nghiệp đều được hỗ trợ tối đa, đảm bảo an ninh ở cấp độ cao. Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng quy mô lớn, FPT Camera có thể mở rộng nâng cấp hệ thống bằng cách thêm thiết bị camera ở mọi địa điểm một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư đầu vào cho doanh nghiệp. FPT Camera AI, ngoài việc bảo vệ đem lại sự bình yên cho mái ấm, còn hỗ trợ công việc được hanh thông thuận lợi. Có thể nói, đây chính giải pháp toàn vẹn để đảm bảo an toàn trên mọi yếu tố, giúp cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, một khoản đầu tư ‘có lãi’ khó có thể đong đếm được ở thời điểm hiện tại lẫn tương lai.

Với những sáng tạo đột phá trong việc ứng dụng công nghệ AI đem lại những giá trị vượt trội giải quyết bài toán an ninh an toàn cho nhiều gia đình, FPT Camera AI xứng đáng trở thành ứng cử viên nổi bật trong Hạng mục “Thiết bị gia đình đột phá nhờ Trí tuệ nhân tạo” của Giải thưởng Better Choice Awards 2023.

Bình chọn cho FPT Camera AI cùng nhiều sản phẩm khác trong hạng mục Thiết bị gia đình đột phá nhờ Trí tuệ nhân tạo tại: https://betterchoice.vn/

0979.054.986